Các yếu tố để lựa chọn đèn LED chất lượng tốt
Các yếu tố để lựa chọn đèn LED chất lượng tốt

Hiện nay tại Việt Nam, việc ứng dụng đèn Led trong chiếu sáng kiến trúc đang ngày càng trở nên phổ biến. Sử dụng đèn LED trong chiếu sáng có nhiều ưu điểm như tiết kiệm tiền điện, bảo vệ môi trường (do không chứa các chất hóa học như các loại bóng đèn khác)

Cách chọn đèn LED tốt
Cách chọn đèn LED tốt

Đèn LED thiết bị chiếu sáng công nghệ mới đang đi dần vào đời sống của người dân, Với nhiều chất lượng cũng như nhiều kiểu dáng khác nhau từ các nhà cung cấp, nhưng một yếu vô cùng quan trọng mà khách hàng nào cũng đặt nó lên hàng đầu đó là chất lượng. 

Câu hỏi từ người tiêu dùng khi mua đèn LED
Câu hỏi từ người tiêu dùng khi mua đèn LED

Với sự phát triển công nghệ ngày nay, những sản phẩm Đèn LED được nhiều nhà sản xuất đưa ra, khiến người tiêu dùng không dễ gì phân biệt được chất lượng cũng như tính chất ứng dụng có phù hợp với như cầu của mình không.

Lý do nên sử dung đèn bàn LED
Lý do nên sử dung đèn bàn LED

Ngày nay tỉ lệ trẻ em cận rất cao, theo nghiên cứu thống kê, nguyên nhân chủ yếu dẫn đến trẻ em bị cận từ rất sớm là do môi trường ánh sáng học tập, sinh hoạt, và các chế độ sinh hoạt chưa đúng với độ tuổi của trẻ. 

Đèn LED và những hiểu nhầm của người sử dụng
Đèn LED và những hiểu nhầm của người sử dụng

Đèn LED công nghệ ánh sáng của tương lai,  với tốc độ phát triển nhanh của công nghệ như hiện nay, đèn LED đang đang đi dần thay thế các thiết thiết bị chiếu sáng phổ thông trước đây, nhưng để hiểu rõ hơn về công nghệ này, ta cùng nghiên cứu những câu hỏi về sản phẩm này mà đôi khi chính bạn cũng hiểu chưa rõ được...

Tại sao bạn nên sử dụng đèn LED
Tại sao bạn nên sử dụng đèn LED

Với tác động của con người như hiện nay, trái đất đang dần nóng lên, lãnh đạo các nước đã ngồi họp với nhau đưa ra nhiều giải pháp để thay đổi khí hậu, giúp trái đất giảm độ nóng. Một trong những giải pháp cấp thiết đó là năng lương ánh sáng của người dân, vì phần lớn người dân đều đang sử dụng công nghệ chiếu sáng cũ với bóng đèn sợi đốt và đèn CFL, loại sản phẩm này có tác động trực tiếp đến môi trường đó là sinh ra lượng nhiệt khá lớn, đó cũng là nguyên nhân góp phần làm trái đất nóng dần lên. Điều đó giờ đang được thay thế bởi công nghệ mới công nghệ đèn LED (Điốt phát sáng) có lợi thế lớn trên nhiều mặt hiện nay