Đèn led trong lĩnh vực quảng cáo

Công nghệ trang trí đèn LED hiện đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành, nhiều lĩnh vực. Ngày nay, trên phố nhấp nháy những bảng hiệu quảng cáo bắt mắt, nhiều màu và khá nổi bật


Đèn LED đã thực sự chen vào từng ngõ ngách của cuộc sống đặc biệt là trong hệ thống chiếu sáng và trong công nghệ của ngành quảng cáo. Nhìn vào những bảng hiệu trên đường phố ta mới thực sự nhận thấy rõ rệt đèn LED đã phát triển như thế nào trong những năm qua.

Những năm gần đây, khi nhu cầu thẩm mĩ đã được nâng lên 1 bậc. Các bảng hiệu quảng cáo từ đó cũng có những cuộc cách mạng của riêng nó kèm theo đó là sự đa dạng về chủng loại cũng như phong cách.

den led, đèn led, linh kien den led, linh kiện đèn led, den led day, đèn led dây

LED dây 5050 

den led, đèn led, linh kien den led, linh kiện đèn led, den led day, đèn led dây

LED thanh 5630

den led, đèn led, linh kien den led, linh kiện đèn led, den led day, đèn led dây

LED ống Flex

den led, đèn led, linh kien den led, linh kiện đèn led, den led day, đèn led dây

LED dây 3528

Nổi bật hơn cả trong số đó là sự lên ngôi của đèn Led, “đứa con” được các nhà quảng cáo rất ưu ái trong giai đoạn hiện nay.

Vậy đâu là sức hấp dẫn đã làm cho quảng cáo đèn Led “lên ngôi” trong giai đoạn hiện nay. Hãy điểm mặt 1 vài sản phẩm và điểm khác biệt nổi bật của quảng cáo bằng đèn Led nào:

- Về sản phẩm: Nhờ sự phát triển của công nghệ nên các sản phẩm đèn led cùng linh kiện đèn led ngày càng được phổ biến. Những sản phẩm được ngành quảng cáo hay dùng như, đèn led dây, đèn led ống...

- Sức mạnh về chiếu sáng và độ thẩm mỹ:

- Tiết kiệm điện năng: Ước tính chỉ với công suất 1/5 so với tất cả các công nghệ chiếu sáng khác. Tiết kiệm rất nhiều năng lượng (1000 bóng đèn Led = 1 bóng đèn Neon 0,6 m). Ngoài ra tuổi thọ của đèn Led có thể lên đến 100.000 giờ (tương đương 10 năm).

- Tính sử dụng rộng rãi và an toàn: Không gây nên cháy nổ như đèn Neon và có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu.

Mỗi đêm, LED đều thắp sáng mình và thắp sáng những ước mơ bằng những vũ điệu sắc màu kỳ diệu.

Đèn Led đã thực sự trở thành công nghệ chiếu sáng tiết kiệm quả nhất trong giai đoạn này, nhất là đối với lĩnh vực quảng cáo. Với tinh năng vượt trội của nó, đèn Led sẽ hứa hẹn là công nghệ hiện đại và hiệu quả nhất.

 

Các tin khác
Nên sử dụng đèn LED siêu sáng trong gia đình.
Kêu gọi toàn thế giới “ Khai tử “ bóng đèn sợi đốt
Giảm 80% điện năng nhờ đèn LED công nghiệp thông minh
Đèn LED pha cảm ứng
Công nghệ làm mát cho đèn LED
Đèn led siêu sáng – Siêu rẻ
Đèn LED ứng dụng trong đời sống